VAY TRẢ GÓP LÀ HÌNH THỨC VAY TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

Vay trả góp chính là hình thức cho vay bằng cách ''mua hàng trả góp rồi quy thành tiền mặt''! Vậy hình thức này là như thế nào? Hãy để VAYTIENGAPNHANH giải thích rõ hơn cho các bạn nhé! 

Để tham gia hình thức vay tiền này, có nghĩa là bạn sẽ đứng tên mua trả góp 1 sản phẩm (Ví dụ: điện thoại, laptop, máy tính bảng, tivi) trong những siêu thị điện máy cho mua hàng trả góp như Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Fptshop... . Thật tuyệt với! Các bạn chỉ là đứng tên mua thôi mà không cần phải bỏ tiền ra để mua. Tiếp theo, chính chúng tôi sẽ thu mua lại sản phẩm đó từ chính bạn. 
Kết quả bạn sẽ nhận được tiền mặt ngay nhằm có thể giải quyết công việc của mình. Hiểu theo cách đơn giản hơn đó là bạn đăng ký mua trả góp 1 món hàng sau đó bán lại món hàng đó cho chúng tôi để bạn lấy tiền mặt mà tiêu dùng.

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ VAY TRẢ GÓP?

Chuẩn bị: Chứng minh nhân dân và Bằng lái ( Nếu như bạn muốn vay 5 triệu) hoặc sổ hộ khẩu thường trú ( Nếu như bạn muốn vay từ 10 triệu trở lên ). Tiếp theo đó, bạn tiến hành đăng ký mua trả góp Online tại nhà!

Cách 1:  Bạn đăng ký trực tiếp tại siêu thị: Bạn đến 1 siêu thị điện máy bất kỳ (Fptshop, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động). Nhân viên siêu thị sẽ hướng dẫn, tư vấn về thủ tục trả góp. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của họ và chờ đợi để công ty tài chính duyệt hồ sơ của bạn.
Khi hồ sơ được duyệt thành công thì bạn ra ngoài gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến để đưa tiền cho bạn đóng trả trước cho siêu thị.

Cách 2: Đăng ký trên trang web của siêu thị hoặc gọi điện cho số tổng đài của siêu thị  fptshop.com.vn ;  thegioididong.com Hoặc  dienmayxanh.com.

VÍ DỤ MINH HỌA

Đây là trang web của Fptshop, chọn vào sản phẩm lAPTOP Dell Vostro. Bạn Nhấp vào mục Trả Góp như hình bên dưới

vay-tien-tra-gop

Bạn có thể lựa chọn gói trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình!

vay-tien-tra-gop-tphcm

Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc các gói trả góp

vay-tien-gop-tphcm

vay-tien-tra-gop-tai-tphcm

Thời gian để nhân viên xác nhận và duyệt hồ sơ của bạn chỉ trong vòng từ 15 đến 30 phút. Hãy gọi ngay cho chúng tôi sau khi hồ sơ được duyệt thành công bạn nhé!

Chú ý: Khi bạn muốn làm hồ sơ mua trả góp, hãy báo ngay cho chúng tôi sản phẩm mà bạn đã mua, chúng tôi sẽ gửi bạn danh sách những sản phẩm mà chúng tôi thu lại kèm theo giá thu mua, vì không phải sản phẩm nào chúng tôi cũng thâu!

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY CỦA CHÚNG TÔI

HỎI: Tôi không có tiền trả trước thì làm sao đăng ký được? 

TRẢ LỜI: Khi hồ sơ được công ty tài chính duyệt, chúng tôi sẽ đưa cho bạn số tiền trả trước để bạn đóng cho siêu thị.

HỎI: Nếu hồ sơ của tôi được duyệt rồi nhưng tôi sợ không có ai đến để thu mua lại? 
TRẢ LỜI: Bạn cứ yên tâm, chắc chắn sẽ có người tới thu mua lại.

HỎI: Lãi suất bao nhiêu? Mỗi tháng phải đóng bao nhiêu? Trả trong vòng bao nhiêu tháng 
TRẢ LỜI: Khi bạn đến siêu thị, nhân viên tài chính sẽ tư vấn rõ cho bạn những điều đó. Sau đó, quyết định đăng ký hay không là do bạn.

HỎI: Có bao nhiêu cty tài chính hỗ trợ mua trả góp? 
TRẢ LỜI: 4 Cty tài chính phổ biến nhất có mặt trong các siêu thị điện thoại, điện máy là: ACS, HOME CREDIT (PPF), HD SAI SON, FE CREDIT (VP BANK).

HỎI: Tôi đã từng mua trả góp bên Home Credit rồi, giờ muốn mua nữa có được không? 
TRẢ LỜI: Nếu bạn đã trả góp đầy đủ và đúng hạn thì sau khi hoàn tất hợp đồng bạn vẫn có thể mua lại Home Credit. Trường hợp, bạn mới mua bên Home Credit chưa được 1 tháng thì bạn vẫn có thể đăng ký mua bên công ty tài chính khác...

HỎI: Thâu lại món hàng bao nhiêu % hoặc bao nhiêu tiền? 
TRẢ LỜI: Khi bạn muốn làm hồ sơ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách sản phẩm có kèm theo giá thu mua để bạn tham khảo, chứ không tính theo sản phẩm

HỎI: Làm sao để tôi nhận được tiền? 
TRẢ LỜI: Sau khi bạn thanh toán tiền trả trước, nhân viên siêu thị sẽ giao máy cho bạn. Sau đó, ra ngoài chúng tôi sẽ giao tiền cho bạn.

HỎI: Tôi không biết phải đăng ký mua sản phẩm gì? Giá bao nhiêu cho phù hợp? 
TRẢ LỜI: Bạn cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi một số mẫu sản phẩm qua zalo/facebook/tin nhắn để bạn tham khảo và đăng ký.

HỎI: Sau này tôi sẽ trả góp cho ai, ở đâu? 
TRẢ LỜI: Mỗi tháng, bạn chỉ cần đến 1 siêu thị gần nhà để đóng tiền. Rất đơn giản!

HỎI: Tôi đang bị nợ xấu có mua trả góp được không? 
TRẢ LỜI: Bị nợ xấu không thể đăng ký được. Có thể nhờ người khách đứng tên hộ

HỎI: Tôi không muốn cho số điện thoại của người thân vì như vậy phiền phức lắm. 
TRẢ LỜI: Bạn phải cho số điện thoại của ít nhất 1 người thân trong hộ khẩu bạn nhé. Nếu không có thì rất khó để công ty tài chính duyệt hồ sơ cho bạn.

HỎI: Tôi cần vay 15 - 20 triệu thì nên đăng ký sản phẩm gì? 
TRẢ LỜI: Bạn vui lòng gọi điện để chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhé